Hạt ngon cho sức khỏe vàng
danh mục
Loading...
Loading...

CÁC CHÍNH SÁCH KHÁC

  1. Chính sách về giá:

Nếu quý khách hàng mua với số lượng nhỏ hơn 10kg sẽ được tính theo giá bán lẻ. Giá bán lẻ là giá chung áp dụng khi quý khách mua trực tiếp từ công ty chúng tôi hoặc mua từ các đại lý bán lẻ của chúng tôi

 

Đối với khách hàng mua với số lượng đơn hàng từ 10kg trở lên và ký hợp đồng đại lý chúng tôi sẽ áp dụng giá bán sỉ và phần trăm (%) chiết khấu tùy theo số lượng đặt hàng của quý khách.

 

Giá niêm trên bảng giá, trên website và các kênh chính thức của Công ty cố phần chế biến xuất nhập khẩu Mắc ca Việt Nam là giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

 

  1. Chính sách đổi trả hàng

Khi quý khách nhận được hàng, nếu phát hiện hàng hóa không như cam kết trong hợp đồng do lỗi nhà sản xuất hoặc do vận chuyển quý khách thông báo lại ngay cho công ty chúng tôi để được xử lý.

  • Nếu chất lượng, số lượng, mẫu mã không đúng như đơn đặt hàng chúng tôi sẽ thu hồi và đổi lại cho quý khách hàng hóa khác đúng như cam kết trong hợp đồng
  • Nếu lỗi do đơn vị vận chuyển hàng hóa bị mất mát, móp méo… chúng thôi sẽ phối hợp với đơn vị vận chuyển để thu hồi và đổi lại cho quý khách hàng nguyên vẹn, đúng tiêu chuẩn đã cam kết.

Lưu ý: Việc kiểm tra hàng phải được thực hiện ngay khi nhận được hàng từ đơn vị vận chuyển.

 

Chúng tôi rất mong được sự hợp tác của quý khách để cùng kinh doanh và phát triển!

 

 

 

  • Chia sẻ qua viber bài: CÁC CHÍNH SÁCH KHÁC
  • Chia sẻ qua reddit bài:CÁC CHÍNH SÁCH KHÁC

Bài viết liên quan

QUY TRÌNH SẢN XUẤT HẠT MẮC CA

Như chúng ta đều biết, Mắc ca là loại hạt rất giàu dinh dưỡng, hàm lượng dầu đến hơn 80%, có mùi vị thơm ngon, béo ngậy…. Do đó, để giữ được hàm lượng dinh dưỡng, mùi vị và màu sắc của hạt mắc ca đòi hỏi một trình sản xuất rất kỹ lưỡng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình sản xuất hạt Mắc ca nhé.

NGUỒN GỐC VÀ SỰ PHÂN BỐ CỦA CÂY MẮC CA

Cây Mắc ca được tìm thy ln đầu tiên vào năm 1857 ti rng cây bi Queensland. Tuy nhiên, loài cây này không ch có ngun gc t khu vc t trung vàđông nam bang Queensland mà nó còn được trng phía đông bc ca bang New South Wales.

NHỮNG LỢI ÍCH TỪ CÂY MẮC CA

Chúng ta thường được biết hạt mắc ca qua các cửa hàng thực phẩm, các quán tạp hóa, các siêu thị,…. Mặc dù vậy, hạt mắc ca nói riêng và cây mắc ca nói chung còn có nhiều ứng dụng và hiệu quả cao trong nhiều ngành nghề khác nữa. Hãy cùng Hạt mắc Việt Nam khám phá về những tác dụng thú vị. Mà cây mắc ca có thể đem lại cho cuộc sống các bạn nhé.

Hạt mắc ca: Món ăn vặt bổ dưỡng nhiều tác dụng không ngờ

Là “hoàng hậu của các loại quả khô”, hạt mắc ca (macca) thơm ngon với vị béo bùi đặc trưng và là nguồn dinh dưỡng dồi dào. Công dụng của hạt mắc ca đối với sức khỏe rất đa dạng và tuyệt vời.

DANH MỤC tin tức

Loading...

SẢN PHẨM HOT

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

TIN MỚI

TAGS